Có bao nhiêu lớp không khí trong phòng sạch?

 25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66
Có bao nhiêu lớp không khí trong phòng sạch?
18 Tháng 06 2023 - 191

Phòng sạch thường được phân loại thành các lớp không khí khác nhau dựa trên mức độ sạch và tiêu chuẩn quy định. Phân loại chính của lớp không khí trong phòng sạch thường dựa trên hệ thống tiêu chuẩn của Tổ chức Quốc tế về Tiêu chuẩn hóa (ISO) và Cơ quan Tiêu chuẩn và Công nghệ (ASTM). Dưới đây là một số lớp không khí phổ biến trong phòng sạch:

  1. Lớp không khí tiền sạch: Đây là lớp không khí đầu tiên mà không khí từ bên ngoài được lọc và xử lý trước khi đi vào phòng sạch chính.

  2. Lớp không khí chính: Đây là lớp không khí trong phòng sạch chính, nơi tiến hành quy trình làm sạch và kiểm tra chất lượng không khí.

  3. Lớp không khí cuối cùng: Đây là lớp không khí cuối cùng trước khi không khí thoát ra khỏi phòng sạch. Nó thường được xử lý và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không khí thoát ra đạt tiêu chuẩn quy định.

Tùy thuộc vào tiêu chuẩn và yêu cầu cụ thể, một phòng sạch có thể có từ 3 đến 7 lớp không khí khác nhau. Mỗi lớp không khí có mục tiêu riêng để đảm bảo mức độ sạch và chất lượng không khí trong phòng sạch. Tuy nhiên, việc xác định số lớp không khí cụ thể trong một phòng sạch cần dựa trên tiêu chuẩn và yêu cầu cụ thể của từng hệ thống phòng sạch và ứng dụng sử dụng.


tag: Xây dựng phòng sạch tphcm, Xây dựng phòng sạch giá rẻ tphcm, Vật tư phòng sạchPanel phòng sạch, Chuyên sản xuất ống gió và thi công hệ thống thông gió giá rẻ tại TP.HCM 

 

xem thêm thông tin về Tithaco:

https://www.facebook.com/congtydienlanhtienthanh 

https://www.youtube.com/@dienlanhtienthanh

https://twitter.com/tithaco

https://www.pinterest.com/tithaco

https://linkhay.com/u/tithaco

https://www.linkedin.com/in/tithaco/

https://500px.com/p/tithaco

https://www.behance.net/tithaco

https://about.me/tithaco

https://vimeo.com/tithaco

Tin tức liên quan