25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

Cải tạo hệ thống điện nhà máy của công ty TNHH TJ AEROSPACE VN

07 Tháng 06 2024 - 24

 Công trình: công ty TNHH TJ AEROSPACE VN

 Hạng mục: Thi Công Cải tạo hệ thống điện nhà máy

 Địa điểm: Nhà xưởng D4.2 lô I-15-1, Đường D12, khu công nghệ cao, P. Tăng Nhơn Phú B, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH (Tithaco)

Tithaco là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kỹ thuật và dịch vụ cho hệ thống điện công nghiệp. TITHACO chuyên cung cấp các dịch vụ từ thiết kế, thi công, lắp đặt, đến bảo trì và cải tạo hệ thống điện, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Với nhu cầu mở rộng sản xuất và nâng cao hiệu suất hoạt động, TJ AEROSPACE VN đã quyết định cải tạo toàn bộ hệ thống điện nhà máy. Hệ thống cũ đã hoạt động lâu năm, không còn đáp ứng được các tiêu chuẩn hiện đại và có nguy cơ gây ra sự cố ảnh hưởng đến sản xuất.

TITHACO đã tiến hành khảo sát chi tiết, đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp cải tạo toàn diện cho hệ thống điện nhà máy TJ AEROSPACE VN. Các hạng mục chính bao gồm:

  • Thiết Kế Lại Hệ Thống Điện: Đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện tại và dự phòng cho mở rộng trong tương lai.
  • Cập Nhật Công Nghệ Mới: Sử dụng các thiết bị điện hiện đại, tiết kiệm năng lượng và có độ bền cao.
  • Lắp Đặt và Thi Công: Thực hiện việc lắp đặt, thi công với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo tiến độ và chất lượng.
  • Bảo Trì và Hỗ Trợ Kỹ Thuật: Cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật kịp thời sau khi hoàn thành dự án.

Sau khi hoàn thành dự án, hệ thống điện nhà máy TJ AEROSPACE VN đã được nâng cấp toàn diện, đáp ứng tốt các yêu cầu sản xuất khắt khe. Hệ thống mới không chỉ tăng cường tính ổn định và an toàn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí vận hành.

tag: thi cong dien nha xuong, thi công điện cho nhà xưởng, thi cong dien cho nha xuong, thiết kế thi công điện nhà xưởng, thiet ke thi cong dien nha xuong

xem thêm: - Thi công điện nhà xưởng

Dự án liên quan