Điện lạnh Tiến Thành

Cơ Điện lạnh Tiến Thành

 25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

Giới thiệu

 Kính thưa Quí khách hàng! 

Điện lạnh Tiến Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và dịch vụ về cơ điện lạnh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tiến Thành đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành cam kết đưa ra những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm. Ngoài ra, công ty Tiến Thành chúng tôi còn có một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, luôn theo đuổi những tiêu chuẩn khắt khe nhất để chinh phục khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với định hướng phát triển bền vững và vươn xa Tiến Thành đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong các lĩnh vực:

 • Xây dựng phòng sạch: Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế dùng để bảo quản các sản phẩm như: Dược phẩm, Thực phẩm, Thiết bị y tế, Hóa – Mỹ Phẩm và Thuốc thú y….
 • Hệ thống điều hòa không khí: Chuyên cung cấp các giải pháp, tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí, cung cấp thiết bị, lắp đặt hoàn chỉnh, vận hành, bảo hành và bảo trì sản phẩm.
 •  Hệ thống thông gió: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, sản xuất ống gió, van gió, cửa gió, hộp gió và phụ kiện ống gió phục vụ cho các công trình dự án thi công hệ thống thông gió với mức giá ưu đãi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận
 • Hệ thống điện: Chuyên thiết kế thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng...
 • Cung cấp vật tư phòng sạch: Chuyên lắp đặt thiết bị - vật tư - phụ kiện cho các hệ thống chuyên dụng trong lĩnh vực phòng sạch như: Panel phòng sạch, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải,...

          Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực, cùng với những kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm,dịch vụ trước - trong và sau thi công:

 • Khảo sát thực tế và tư vấn giải pháp tốt nhất.
 • Đảm bảo tiến độ thi công các công trình.
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình vận hành.
 • Sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ xử lý sự cố khi có phát sinh.
 • Tất cả các công trình,sản phẩm đều được bảo hành
 • Bảo trì, bảo dưỡng theo cam kết với từng hạng mục công trình trong thời gian ngắn nhất.
 • Bảo đảm quyền lợi và không gây thiệt hại chho khách hàng
 • Phục vụ tận tình – chu đáo – chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo giá thành hợp lý nhất bảo vệ lợi ích khách hàng.
 • Luôn duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua những sản phẩm công trình được gia tăng giá trị trong chất lượng và dịch vụ.
 • Thích ứng nhanh và sáng tạo là lợi thế cạnh tranh của Công ty.

Điện lạnh Tiến Thành luôn luôn tìm kiếm cách để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng cường đào tạo cho nhân viên, cập nhật các công nghệ mới nhất và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Vì vậy, Tiến Thành đang trở thành một thương hiệu được đánh giá cao bởi khách hàng và đối tác của mình.

 - Trong tương lai, Công ty TNHH Cơ điện lạnh Tiến Thành sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp và dịch vụ về cơ điện lạnh tại Việt Nam. Tiến Thành sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời góp phần vào sự phát triển của đất nước và xây dựng một môi trường sống và làm việc xanh, sạch, đẹp.

- Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành xin gửi lời tri ân đến các Quí khách hàng, Quí đối tác đã tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mong nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ quí báu, hợp tác và tín nhiệm của Quí vị trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn!