25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

Cung cấp vật tư lắp đặt thi công hệ thống điều hòa không khí cho Asian Shine

01 Tháng 07 2023 - 408

Công trình: Asian Shine

Hạng mục: Cung cấp vật tư và lắp đặt thi công hệ thống điều hòa không khí 

Địa điểm: Lô 3D-1, Đường số 10, KCN Long Hậu 3, xã Long Hậu, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Asia Shine là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và dịch vụ phần mềm, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ để tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của họ. Thi công hệ thống điều hòa không khí đáp ứng yêu cầu khắt khe của công ty về không gian làm việc sạch, thoáng và ổn định.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh và công nghệ hiện đại, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kỹ thuật viên và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu đặc biệt của công ty Asia Shine và đảm bảo thi công hệ thống điều hòa không khí với sự tinh tế và hiệu quả.

Hệ thống điều hòa không khí của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo sự lưu thông không khí tốt và duy trì nhiệt độ và độ ẩm ổn định trong các không gian làm việc của công ty. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và các thiết bị chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất tối đa và tiết kiệm năng lượng.

Điện lạnh Tiến Thành cam kết đưa đến cho Asia Shine một hệ thống điều hòa không khí đáng tin cậy, tiết kiệm và dễ quản lý. Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định về an toàn và môi trường, đảm bảo rằng mọi thiết bị và quy trình thi công đáp ứng đầy đủ các yêu cầu

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: [email protected]

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

 

Dự án liên quan