25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

KHO LẠNH BẢO QUẢN DƯỢC PHẨM GSP - CÔNG TY CP XNK Y TẾ THÁI AN

01 Tháng 07 2023 - 1197

Công trình   : KHO BẢO QUẢN DƯỢC PHẨM - GSP

Hạng mục    : HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ & THI CÔNG KHO LẠNH ( XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH )

Địa điểm      : LÔ HT - F1 - 9, KCN HIỆP PHƯỚC, X.HIỆP PHƯỚC, H.NHÀ BÈ, TP.HCM

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

 - Công ty CP XNK Y TẾ THÁI AN vừa hoàn thành việc xây dựng phòng sạch bảo quản dược phẩm tại trụ sở chính của mình. Đây là một bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của công ty trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là trong hoạt động kinh doanh bảo quản và phân phối dược phẩm.

- Phòng sạch bảo quản dược phẩm của THÁI AN được thiết kế và xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định của ngành y tế, bao gồm các yêu cầu về an toàn, vệ sinh, bảo vệ môi trường và quản lý chất lượng. Phòng sạch này có thể được sử dụng để bảo quản các loại thuốc, dược phẩm, vaccine, vv. và đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm.

- Việc xây dựng phòng sạch bảo quản dược phẩm của THÁI AN được thực hiện bởi đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công trình đã được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

- Với việc sở hữu một phòng sạch bảo quản dược phẩm hiện đại và tiên tiến, THÁI AN tự hào có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối. Đây cũng là một bước tiến quan trọng của công ty trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong lĩnh vực y tế.

- CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH tự hào là đơn vị đồng hành xây dựng kho lạnh bảo quản dược phẩm của công ty Thái An, cũng đồng thời là đơn vị thi công hệ thống điều hòa không khí. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0904 745 039
email: [email protected]

tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Dự án liên quan