25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

LẮP ĐẶT PHÒNG NHIỆT ĐỘ ỔN ĐỊNH CHO NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM 2-9

01 Tháng 07 2023 - 1024

Chủ đầu tư: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM 2/9
Hạng mục: Lắp đặt PHÒNG NHIỆT ĐỘ ỔN ĐỊNH cho nhà máy dược phẩm 2/9
Địa điểm: 930 C4 Đường C - KCN Cát Lái - Q.2 - TP.HCM

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Điện lạnh Tiến Thành là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện lạnh, máy móc cho các nhà máy, xí nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, Điện lạnh Tiến Thành đã có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt phòng nhiệt độ ổn định cho các nhà máy dược phẩm.

Với thế mạnh về đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo bài bản, cùng với việc sở hữu các thiết bị, máy móc hiện đại, Điện lạnh Tiến Thành luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Trong đó, nhà máy dược phẩm 2-9 đã tin tưởng lựa chọn Điện lạnh Tiến Thành là đối tác lắp đặt phòng nhiệt độ ổn định cho nhà máy. Với yêu cầu đặc biệt là phải đảm bảo phòng nhiệt độ ổn định trong quá trình sản xuất, bảo quản thuốc và đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Điện lạnh Tiến Thành đã tư vấn và thiết kế phòng nhiệt độ ổn định theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng các thiết bị, máy móc nhập khẩu chất lượng cao nhất. Khi hoàn thành, phòng nhiệt độ đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mang lại hiệu quả cao cho sản xuất của nhà máy.

Ngoài ra, Tiến Thành còn cam kết đảm bảo cho khách hàng về tính ổn định, an toàn, độ chính xác và độ bền của phòng nhiệt độ. Đội ngũ kỹ thuật viên của Điện lạnh Tiến Thành cũng sẽ đảm bảo các công trình lắp đặt của mình đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, an ninh của nhà máy.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phòng nhiệt độ cho các nhà máy, Điện lạnh Tiến Thành đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước. Với phương châm "Chất lượng là trên hết", Điện lạnh Tiến Thành cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình.

Với sự phát triển của nền kinh tế và các ngành công nghiệp tại Việt Nam, Điện lạnh Tiến Thành sẽ tiếp tục đầu tư và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cùng với đó, Điện lạnh Tiến Thành cũng mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong việc lắp đặt và bảo trì hệ thống điện lạnh tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió , tư vấn thiết kế thi công hệ thống điều hòa, thi công hệ thống điện và thiết kế xây dựng phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

 Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0904 745 039
email: [email protected]

 tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Dự án liên quan