25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

PHÒNG GHÉP TỦY - BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG HUẾ

01 Tháng 07 2023 - 893

Chủ đầu tư: Liên Đoàn Chăm Sóc Trẻ Em Ung Thư Châu Á
Công trình: Tầng 05 - Trung tâm Nhi Khoa - BV Trung Ương Huế
Hạng mục: Xây dựng phòng ghép tủy
Địa chỉ: Số 16, Đường Lê Lợi, P. Vĩnh Ninh, Tp. Huế.

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

NGÀY 30/7/2018 CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH, trúng thầu dự án: "Thiết kế và xây dựng trọn gói phòng cấy ghép tủy" do Liên Đoàn Chăm Sóc Trẻ Em Ung Thư Châu Á tài trợ với mục tiêu " Mang lại cuộc sống quí giá và nụ cười cho trẻ em".

Bệnh viện trung ương Huế là một trong những bệnh viện lớn và có uy tín tại miền Trung. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân đặc biệt là trẻ em, bệnh viện luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng và cải thiện hạ tầng. Trong đó, việc xây dựng phòng sạch phòng ghép tủy tại tầng 05 trung tâm Nhi Khoa là một trong những dự án quan trọng và được đầu tư mạnh mẽ.

Phòng sạch phòng ghép tủy này là một phòng chuyên dụng được thiết kế để thực hiện các thủ tục ghép tủy cho bệnh nhân Nhi. Để đảm bảo an toàn và độ chính xác cao trong quá trình điều trị, phòng sạch phòng ghép tủy cần được thiết kế với các tiêu chuẩn về không khí, ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng phòng sạch, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành đã được bệnh viện trung ương Huế lựa chọn để thực hiện dự án xây dựng phòng sạch phòng ghép tủy cho bệnh nhân Nhi. Đội ngũ kỹ thuật của công ty đã tư vấn và thiết kế khu vực phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) và cung cấp các vật liệu chuyên dụng nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Phòng sạch phòng ghép tủy được trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất như hệ thống lọc không khí HEPA, hệ thống điều hòa không khí, đèn UV, hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím, đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình ghép tủy cho bệnh nhân.

Dự án xây dựng phòng sạch phòng ghép tủy trung tâm Nhi Khoa tại bệnh viện trung ương Huế không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho người bệnh mà còn là một bước tiến mới trong nâng cao chất lượng và cải thiện hạ tầng y tế của bệnh viện. Đây cũng là một trong những dự án xây dựng phòng sạch đáng chú ý và được đầu tư mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực y tế đặc biệt là khoa Nhi tại miền Trung.

- Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió , tư vấn thiết kế thi công hệ thống điều hòa, thi công hệ thống điện và thiết kế xây dựng phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

 Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0904 745 039
email: [email protected]

 tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

 

Dự án liên quan