25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ PHÒNG SẠCH NHÀ MÁY PANOVAL

01 Tháng 07 2023 - 1135

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH PANOVAL ASIA
Công trình: Nhà máy sản xuất
Hạng mục: Hệ thống xử lý điều hòa không khí phòng sạch Class 10.000
Địa điểm: Lô số E9-2B, Đường số 1, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

- Điện lạnh Tiến Thành là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ với chất lượng đảm bảo và đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

- Gần đây, Điện lạnh Tiến Thành đã có cơ hội được hợp tác với nhà máy PANOVAL - một trong những nhà máy sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Với yêu cầu đặc biệt của nhà máy, Điện lạnh Tiến Thành đã đưa ra giải pháp với hệ thống điều hòa không khí phòng sạch - một trong những công nghệ hiện đại nhất được áp dụng trong ngành sản xuất. Hệ thống này giúp duy trì môi trường khí trong phòng làm việc, phòng sản xuất, phòng y tế, v.v. luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn với cấp độ lọc khí tối ưu.

- Điện lạnh Tiến Thành đã thực hiện công việc đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo, được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Hệ thống điều hòa không khí phòng sạch đã giúp nhà máy PANOVAL duy trì môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe.

- Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh, Điện lạnh Tiến Thành luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong việc thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí, đặc biệt là trong các dự án đòi hỏi sự đảm bảo vệ sinh, an toàn như nhà máy PANOVAL.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió , tư vấn thiết kế thi công hệ thống điều hòa, thi công hệ thống điện và thiết kế xây dựng phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

 Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0904 745 039
email: [email protected]

 tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Dự án liên quan