25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA PHÒNG SẠCH NHÀ MÁY MELISUN

01 Tháng 07 2023 - 1198

Công trình: NHÀ MÁY TPCN MELISUN

Hạng mục: - Xử lý không khí phòng sạch
- Hệ Chiller giải nhiệt bồn nấu
- Hệ đường ống nước Ro
- Hệ đường ống khí nén

Địa điểm: Lô M1, đường số 10, CCN Lợi Bình Nhơn, Xã Lợi Bình Nhơn, TP. Tân An, T. Long An, Việt Nam

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

 Công ty MELISUN vừa hoàn thành việc thi công hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch tại trụ sở chính của mình. Đây là một bước tiến quan trọng để đảm bảo không khí trong phòng sạch luôn đạt được tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống điều hòa không khí phòng sạch của MELISUN được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp Điện Lạnh Tiến Thành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty đã sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến, đảm bảo hiệu suất làm việc của hệ thống luôn đạt được mức cao nhất.

Hệ thống điều hòa không khí phòng sạch của MELISUN có thể đảm bảo mức độ sạch và thông gió tối ưu, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn, vi khuẩn, virus và các hạt siêu nhỏ có thể gây hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, hệ thống cũng được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì trong thời gian dài.

Việc thi công hệ thống điều hòa không khí phòng sạch của MELISUN đã được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Công ty Điện Lạnh Tiến Thành tự hào có thể cung cấp cho khách hàng những phòng sạch tiên tiến và chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp.

Việc thi công hệ thống điều hòa không khí phòng sạch của MELISUN là một bước tiến quan trọng của công ty Điện Lạnh Tiến Thành trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực phòng sạch.

 Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió , tư vấn thiết kế thi công hệ thống điều hòa, thi công hệ thống điện và thiết kế thi công phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

 Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0904 745 039
email: [email protected]

 tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Dự án liên quan