25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM SUNRISE

01 Tháng 07 2023 - 1147

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SUNRISE
Công trình : Nhà máy sản xuất, đóng gói thực phẩm, bánh kẹo các loại
Hạng mục : Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió
Địa điểm : Lô F6, Đường số 3, KCN Hải Sơn (GĐ 3,4), xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Thời gian thi công: 90 ngày

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

Điện lạnh Tiến Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các hệ thống điều hoà không khí, hệ thống làm mát và các giải pháp điện lạnh cho các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Điện lạnh Tiến Thành đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong công việc.

Trong thời gian gần đây, Tiến Thành đã tham gia vào một dự án mới - xây dựng phòng sạch cho nhà máy sản xuất thực phẩm Sunrise. Nhà máy Sunrise là một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm đa dạng từ bánh kẹo, đồ uống, đến thực phẩm đóng hộp và đông lạnh. Vì vậy, yêu cầu về sự sạch sẽ, an toàn và đảm bảo vệ sinh là rất cao.

Để đáp ứng được yêu cầu này, Điện lạnh Tiến Thành đã đưa ra giải pháp xây dựng phòng sạch hiện đại với các tiêu chuẩn tiên tiến nhất. Phòng sạch được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn ISO, đảm bảo cung cấp không khí sạch, khử trùng và kiểm soát độ ẩm tối ưu để bảo vệ sản phẩm trước khi được đóng gói và phân phối đến khách hàng.

Điện lạnh Tiến Thành đã sử dụng các thiết bị và công nghệ hàng đầu trong ngành để đảm bảo hoạt động của phòng sạch hiệu quả và ổn định. Các thiết bị điều khiển tự động và các hệ thống giám sát được tích hợp trong phòng sạch để đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, Điện lạnh Tiến Thành cũng đã đào tạo các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để quản lý và bảo trì hệ thống phòng sạch.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Điện lạnh Tiến Thành đã hoàn thành tốt dự án xây dựng phòng sạch cho nhà máy sản xuất thực phẩm Sunrise. Bằng cách cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, Điện lạnh Tiến Thành đã giúp nhà máy Sunrise đảm bảo được chất lượng sản phẩm của mình, tăng cường sự tin tưởng của khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, Điện lạnh Tiến Thành cũng luôn đưa ra các giải pháp tối ưu để giảm thiểu chi phí vận hành, tiết kiệm năng lượng và tăng cường độ bền của hệ thống. Điện lạnh Tiến Thành cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tiên tiến nhất, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và đồng thời giữ vững uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao, Điện lạnh Tiến Thành đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong ngành công nghiệp và thương mại. Điện lạnh Tiến Thành luôn mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu nhất và đóng góp vào sự phát triển của các ngành công nghiệp và thương mại.

- Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió , tư vấn thiết kế thi công hệ thống điều hòa, thi công hệ thống điện và thiết kế xây dựng phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

 Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0904 745 039
email: [email protected]

 tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

Dự án liên quan