25/2G Hà Thị Tháng, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
0919 29 55 66

XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH PHÒNG ÁP LỰC ÂM BỆNH VIỆN QUẬN 2

01 Tháng 07 2023 - 626

Chủ đầu tư: BỆNH VIỆN QUẬN 2
Công trình: Cải tạo sửa chữa Phòng khám D101 và D103 Phòng điều trị áp lực âm của Bệnh viện quận 2.
Hạng mục: Phòng điều trị áp lực âm
Địa điểm: 130 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP HCM

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

- Điện lạnh Tiến Thành là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí và phòng sạch cho các cơ sở y tế, bệnh viện. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ, đạt được sự tin tưởng của khách hàng.

- Gần đây, Điện lạnh Tiến Thành đã có cơ hội được hợp tác với Bệnh viện Quận 2 TP.HCM trong việc thiết kế và thi công phòng sạch phòng điều trị áp lực âm - một trong những phòng chức năng quan trọng nhất trong cơ sở y tế hiện đại.

- Phòng sạch phòng điều trị áp lực âm là một phòng đặc biệt có khả năng kiểm soát và duy trì sức khỏe của bệnh nhân và các nhân viên y tế trong phòng bằng cách đảm bảo không khí trong phòng luôn được cân bằng với áp lực thấp hơn áp lực của bên ngoài, từ đó hạn chế tối đa việc lây nhiễm và giảm thiểu các rủi ro liên quan đến dịch bệnh.

- Tiến Thành đã thực hiện dự án đầy thách thức này với sự tận tâm và chuyên nghiệp cao. Công ty đã sử dụng các vật liệu chất lượng cao và áp dụng công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo tính an toàn và vệ sinh của phòng sạch phòng điều trị áp lực âm. Hệ thống điều hòa không khí phòng sạch được lắp đặt với các bộ lọc khí và áp suất được điều chỉnh chính xác để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

- Sau khi hoàn thành, phòng sạch phòng điều trị áp lực âm của Bệnh viện Quận 2 TP.HCM đã đạt tiêu chuẩn và được đánh giá cao về chất lượng. Điện lạnh Tiến Thành đã mang đến một giải pháp an toàn và hiệu quả cho cơ sở y tế này, giúp bệnh nhân và nhân viên y tế an tâm hơn trong quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe.

- Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản xuất thi công hệ thống thông gió , tư vấn thiết kế thi công hệ thống điều hòa, thi công hệ thống điện và thiết kế xây dựng phòng sạch, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm quí báu được tích lũy qua các công trình. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tiến Thành cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng quí khách hàng

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH

 Đc: 39 Song Hành, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0904 745 039
email: [email protected]

 tag: sản xuất ống gió, phụ kiện ống gió, vật tư phòng sạch, sản xuất phụ kiện ống gió, panel phòng sạch

 

Dự án liên quan